Shopping Cart

No products in the cart.

แน่ใจหรือไม่ว่า “คุณไม่ได้กำลังนอนอยู่กับเชื้อโรคที่มองไม่เห็น”?

  • หน้าหลัก
  • All News
  • แน่ใจหรือไม่ว่า “คุณไม่ได้กำลังนอนอยู่กับเชื้อโรคที่มองไม่เห็น”?

      

ในแต่ละวัน เราใช้เวลาถึง 1 ใน 3 ของชีวิตไปกับการนอน ลองจินตนาการดูว่า ถ้าเตียงนอนของคุณเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคที่มองไม่เห็น ไม่ว่าจะเป็นเชื้อแบคทีเรียหรือเชื้อไวรัส ขณะที่คุณนอนหลับพักผ่อนอย่างมีความสุข เชื้อโรคเหล่านี้ก็กำลังมีความสุขเช่นกันที่จะได้เติบโตในร่างกายของคุณ…………

ทำไม เตียงนอนถึงเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค และอันตรายกว่าที่คุณคิด !!!

เชื้อโรคต่างๆ มักจะเป็นละอองเล็กๆ ลอยฟุ้งอยู่ในอากาศ แล้วแรงโน้มถ่วงของโลก ก็ทำให้ละอองเชื้อโรคตกลงบนพื้น หรือผิวสัมผัสอะไรสักอย่าง ซึ่งถ้าเชื้อโรคตกลงบนที่นอน แล้วเราก็นอนเกลือกกลิ้งไปบนที่นอน พร้อมกับสูดดมหรือสัมผัสกับเชื้อโรคนั้นๆ ทั้งเชื้อไวรัสและเชื้อแบคทีเรียโดยที่เราไม่รู้ตัว เชื้อโรคเหล่านี้ก็พร้อมจะทำให้เราเป็นโรคต่างๆ มากมาย รวมถึงโรคที่ทุกคนหวาดกลัวอย่างโควิด-19 ด้วย

คุณสามารถสวมเสื้อเกราะให้เตียงของคุณ ด้วยชุดเครื่องนอน ANTI-VIRUS

ชุดเครื่องนอนเจสสิก้าร่วมมือกับ HealthGuard® ผสานนวัตกรรมใหม่ เพื่อปกป้องสุขภาพการนอนของคุณและคนในครอบครัวจากไวรัสและเชื้อโรค โดยผ่านการทดสอบประสิทธิภาพแล้วว่า HealthGuard® AMIC สามารถฆ่าเชื้อไวรัส SARS-CoV-2 ซึ่งมีโครงสร้างคล้ายคลึงกับเชื้อไวรัส COVID-19 ได้มากถึง 99% จากสถาบัน VirHealth สถาบันทดสอบเฉพาะทางเรื่องไวรัสประเทศฝรั่งเศส

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์  Jessica ANTI-VIRUS … MULTI-FUNCTIONAL-BEDDING

  • ลดโอกาสในการแพร่เชื้อไวรัสจากการติดต่อทางวัตถุ (Cross Contamination) โดยการยับยั้งและฆ่าเชื้อไวรัสได้ภายในเวลาอันสั้น ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน ISO18184 (2019) โดยสถาบัน VirHealth สถาบันทดสอบเฉพาะทางเรื่องไวรัสที่เมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส (www.virhealth.fr)
  • ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และฆ่าเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดกลิ่นอับชื้นในผ้าและทำให้ผ้ามีกลิ่นสะอาดสดชื่น
  • ปราศจากสารโลหะหนักใน HealthGuard® ทำให้ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และไม่ระคายเคือง
  • จากผลการทดสอบในสถาบันวิจัย พิสูจน์แล้วว่า HealthGuard® คงประสิทธิภาพได้แม้ผ่านการซักหลายครั้ง (คงประสิทธิภาพได้มากถึง  99.47% แม้ผ่านการซักแล้ว 20 ครั้ง)
  • ผ่านการทดสอบทั้งผ้าและ HealthGuard® จากสถาบันวิจัยทั้งในฝรั่งเศส อินเดียและจีน BTS Mumbai – For Anti-bacterial AATCC 100 or JIS L 1902 or ISO 20743 method BV / Guangdong / ITS / SGS / TUV / MSL – UK – For Anti-Viral (international standard) ISO 18184 : 2014 / 2019 or JIS L 1922
  • เนื้อผ้าไมโครไฟเบอร์ที่คัดสรรแล้วว่านุ่ม ระบายอากาศดี นอนหลับสบาย
  • ผลิตภัณฑ์คุณภาพได้มาตรฐานสากลในราคาประหยัด

อย่างไรก็ตาม เราควรเปลี่ยนผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าห่ม สัปดาห์ละ 1 ครั้ง หรือหากไม่มีเวลา ก็สามารถหาผ้าคลุมเตียงมาคลุมไว้เมื่อไม่ได้ใช้งาน ก็จะช่วยป้องกันฝุ่นละอองและเชื้อโรคต่างๆ ไม่ให้เกาะติดเครื่องนอนได้ง่ายๆ แต่ถ้าอยากรู้สึกอุ่นใจไปอีกหนึ่งเลเวล ก็ควรเลือกใช้ชุดเครื่องนอนคุณภาพที่ช่วยฆ่าเชื้อโรคต่างๆ เพื่อปกป้องคุณและคนในครอบครัวของคุณให้ห่างไกลจากเชื้อโรคร้าย มีสุขภาพดีและแฮปปี้กับการพักผ่อนนอนหลับในทุกค่ำคืน

https://healthguard.asia/anti-viral/

เข้าไปดูรายละเอียดและช้อปกันได้ที่

Website : https://jessica.co.th/

Shopee : https://shope.ee/AK40MxFz2P

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.X6jB

หรือสอบถามเพิ่มเติม  https://m.me/JessicaClub

#ที่นอนและชุดเครื่องนอนJessica

#ชุดเครื่องนอนJessica

#Jessica

#JessicaClub

#เอกสิทธิ์การนอนเหนือระดับ