Shopping Cart

No products in the cart.

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงตัวเลือกของคนมีคู่

      

คนโสดหลบไป นี่เป็นเรื่องของคนมีคู่……

คนเรามักจะพลิกตัวเปลี่ยนท่านอนอย่างน้อย 3-4 ครั้งต่อคืน และบางคนก็ยังเพิ่มจำนวนครั้งในพลิกตัวด้วยการลุกมาเข้าห้องน้ำกลางดึก ถ้าเป็นคนโสด นอนคนเดียวก็อาจไม่ใช่ปัญหาหรือเรื่องใหญ่อะไร แต่ถ้ามีคู่แล้วนอนเตียงเดียวกัน เมื่อคนนึงพลิกตัวกลางดึก อีกคนก็อาจสะดุ้งตื่นแล้วนอนไม่หลับอีกเลยก็ได้ ถ้าเป็นคนที่นอนหลับยาก แบบนี้ก็อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพและชีวิตคู่ได้

ลองเปลี่ยนที่นอนใหม่เป็นแบบพ็อตเก็ตสปริงกันดีกว่า

มาทำความรู้จักกันว่า “ที่นอนพ็อตเก็ตสปริง” คืออะไร?

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง คือ ที่นอนสปริงที่มีการพัฒนาจากในอดีต สปริงแต่ละอันแยกจากกันอย่างอิสระ โดยจะขดเป็นวง เรียงตัวกันอยู่บนผ้าสปันบอนด์ ไม่มีลวดหรือเหล็กผูกติดกัน เมื่อสปริงได้รับแรงกด แรงจะถูกกดบนสปริงแต่ละตัวอย่างอิสระ 

ดังนั้นเมื่อคนหนึ่งขยับตัวหรือลุกจากที่นอน คนที่นอนหลับอยู่อีกฝั่งของเตียงนอนก็จะไม่รู้สึกตัว เพราะไม่เกิดแรงสั่นสะเทือนมายังสปริงฝั่งตัวเองนั่นเอง จะเกิดการขยับเฉพาะสปริงที่มีการเคลื่อนไหวเท่านั้น ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงจึงตอบโจทย์คนที่ชอบพลิกตัวบ่อยๆ นอนหลับยากและเหมาะกับคนที่มีคู่ซึ่งนอนบนเตียงเดียวกัน

สำหรับที่นอน Jessica POCKET SPRING รุ่นที่ได้รับความนิยม ก็เช่น  ALPHA 12″ Pocket Spring ซึ่งเป็นที่นอนระบบพ็อกเก็ตสปริง ขนาด 6 ฟุต ลักษณะที่นอนคือนุ่มแน่น หุ้มด้วยผ้าคูลลิ่ง หนา 12 นิ้ว

ซึ่งผ้าหุ้มชั้นนอกถักทอด้วยผ้า Cooling ที่ให้ความเย็น ผ่อนคลาย ให้สัมผัสนุ่มนวล  เป็นระบบ Pocket Spring ที่มีคุณสมบัติรองรับน้ำหนัก เหมาะกับคนที่มีน้ำหนักตัวค่อนข้างเยอะ และไม่รบกวนคนนอนข้างเคียงขณะพลิกตัวไปมา ด้วยคุณสมบัตินี้ทำให้การนอนหลับมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รับประกันยาวนานถึง 15 ปี

คุณสมบัติที่น่าทึ่งของ Jessica POCKET SPRING รุ่น ALPHA 12″ 

· เหมาะกับทั้งคนที่ชอบนอนหงายและนอนตะแคง ช่วยลดการกดทับ เป็นสปริงที่แยกอิสระ เวลาพลิกตัวขณะนอนหลับจะไม่รบกวนคนที่นอนข้างๆ  

·   เหมาะกับคนที่ตื่นง่ายและหลับยาก  ไวต่อความรู้สึก เมื่อคนนึงลุกเข้าห้องน้ำกลางดึกก็จะไม่รบกวนคนนอนข้างๆ เพราะเป็นสปริงที่แยกกัน 

·  เวลานอนหงาย หลังจะตรงอยู่ตลอดเวลา จะไม่โค้งหรือคดงอ ทำให้ไม่ปวดหลัง·       ผ้าหุ้มที่เรียกว่า Cooling  Fabric คือมีความเย็นกว่าที่นอนรุ่นอื่นๆ เมื่ออุณหภูมิในห้องเปลี่ยนจากเย็นเป็นร้อน ในเวลาที่เราปิดแอร์  ที่นอนที่มีผ้าหุ้มแบบ Cooling จะไม่สะสมความร้อน ดังนั้นเวลานอนจะรู้สึกเย็นสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องนอนแล้วเหงื่อออกหลัง

· หลับลึก หลับสบายและดีต่อสุขภาพกายและชีวิตคู่

เข้าไปดูรายละเอียดและช้อปกันได้ที่

Website : https://jessica.co.th/

Shopee : https://shope.ee/AK40MxFz2P

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.X6jB

หรือสอบถามเพิ่มเติม  https://m.me/JessicaClub

#ที่นอนและชุดเครื่องนอนJessica

#ชุดเครื่องนอนJessica

#Jessica

#JessicaClub

#เอกสิทธิ์การนอนเหนือระดับ